Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin thị trấn Liễu Đề tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới; Tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Căn cứ vào Điều lệ hội Nạn Nhân CĐ DC Dioxin Việt Nam;

Được sự hướng dẫn của Hội Nạn Nhân CD DC Dioxin huyện Nghĩa Hưng;

Đuợc sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy - UBND thị trấn Liễu Đề;

Chiều ngày 02/01/2024 tại UBND thị trấn Liễu Đề, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin thị trấn tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới; Tổng kết công tác Hội 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Đức Chạc - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Nghĩa Hưng; ông Vũ Trung Sơn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng 30 ông, bà là hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam thị trấn Liễu Đề.

Tại buổi Lễ đã tổ chức kết nạp 01 hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam thị trấn.

Ông Phạm Văn Bảy- Chủ tich hội nạn nhân da cam/điôxin thị trấn báo cáo tổng kết công tác hội 2023. phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Lê Đức Chạc - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Nghĩa Hưng và ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Vũ Trung Sơn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn.

Kết thúc hội nghị ông Phạm Văn Bảy - Chủ tịch Hội NNCĐ da cam thị trấn tiếp thu ý kiến tham luận của hội viên cũng như ý kiến của các ông lãnh đạo đưa vào chương trình hoạt động của hội theo đúng điều lệ của trung ương hội.

Buổi Lễ kết nạp hội viên mới và Tổng kết công tác hội 2023, phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024 của Hội NNCĐ da cam thị trấn Liễu Đề đã thành công tốt đẹp./.