ĐOÀN THANH NIÊN CSHCM- HỘI LIÊN HỆP PHỤ NỮ THỊ TRẤN LIỄU ĐỀ TỔ CHỨC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Ngày thành lập Đoàn thành niên CSHCM và chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Liễu Đề lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 13 tháng 3 năm 2024, Ban chấp hành Hội LHPN, Ban chấp hành Đoàn TNCSHC thị trấn Liễu Đề phối hợp với trường Trung học Cơ sở thị trấn Liễu Đề tổ chức tổng vệ sinh khu vực khuôn viên trụ sở UBND, Nghĩa trang Liệt sỹ và Đường Trần Hưng Đạo trước cửa UBND thị trấn.

Đây là hoạt động thường xuyên của các đoàn thể, học sinh trường Trung học Cơ sở thị trấn góp phần thực hiện ngày có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, để thị trấn đạt tiêu chí: sáng, xanh, sạch, đẹp.

Đoàn Thanh niên