Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Liễu Đề đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Chiều ngày  01/02/2024 (Tức ngày 22 tháng Chạp) Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Liễu Đề đã tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, trong đó:

Hội Nông dân thị trấn đã tặng 11 xuất quà cho hội viên hội nông dân có hoàn cảnh khó khăn (05 xuất quà của Ngân hàng NN&PTNT Nghĩa Hưng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và 06 xuất quà từ quỹ “mái ấm Nông dân”, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng)

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện, Hội LHPN thị trấn thăm hỏi, tặng 11 xuất quà cho hội viên Hội LHPN thị trấn (03 xuất quà cho Hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng, 08 xuất quà cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 350.000  đồng).

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn đã thăm hỏi, tặng 04 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, môi xuất trị giá 350.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, giúp bà con đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp hơn./.

Văn phòng HĐND-UBND thị trấn