Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích cao chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chiều ngày 06/02/2024, UBND - Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Liễu Đề tổ chức hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Về dự hội nghị có Đ/c Vũ Thành Nhân - Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn; Đ/c Ngô Xuân Hòa - Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; Cùng các đồng chí trong TVĐU, TT HĐND; Lãnh đạo UBND thị trấn. Tham dự Hội nghị còn có công dân nhận lệnh trên địa bàn thị trấn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ, Đồng chí Vũ Thành Nhân - - Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn nhấn mạnh ý nghĩa của việc tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian qua công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn thực hiện theo đúng các bước và quy trình tuyển chọn. Tại hội nghị đã phát lệnh gọi công dân nhập ngũ cho 15 công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024, trong đó có 01 công dân nghĩa vụ Công an nhân dân.

Kết luận hội nghị đồng chí đề nghị các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt các hoạt đông thăm hỏi, động viên, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của công dân nhập ngũ; Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, các công dân nhập ngũ lần này sẽ chuẩn bị hành trang tốt nhất, giữ gìn sức khỏe lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc; đồng thời đề nghị các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục học tập rèn luyện đóng góp phần xây dựng quê hương Liễu Đề ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau hội nghị giao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể thị trấn cùng các thanh niên vừa nhận lệnh nhập ngũ đã viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Hội đồng NVQS thị trấn