THỊ TRẤN LIỄU ĐỀ TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn -2024, sáng ngày 13/02/2024 (tức ngày mồng 4 Tết Giáp Thìn) tại nhà văn hóa thị trấn Liễu Đề; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Ban chấp hành Hội người cao tuổi Thị trấn Liễu Đề tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi được Mừng thọ năm 2024 theo quy định của các cấp.

Dự lễ Mừng thọ có đồng chí: Vũ Thành Nhân- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Ngô Xuân Hòa – phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, các đồng chí  trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể của thị trấn, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận tổ dân phố, Ban chấp hành Hội người cao tuổi thị trấn và 129 cụ được Mừng thọ cùng gần một nghìn con, cháu, chắt các cụ đến chúc mừng các cụ.

Năm 2024 thị trấn Liễu Đề có 130 cụ được mừng thọ theo quy định trong đó: có 3 cụ trên 100 tuổi; cụ Phạm Thị Thiêng Tổ dân phố Bắc 104 tuổi; cụ Phạm Văn Thiệp tổ dân phố Tân Thành 101 tuổi; cụ Phạm Thị Ngọ 100 tuổi. 3 cụ 95 tuổi; 3 cụ 90 tuổi; 9 cụ 85 tuổi; 15 cụ 80 tuổi; 43 cụ 75 tuổi và 53 cụ 70 tuổi.

Cụ Vũ Đức Dương tổ dân phố 3  thay mặt các cụ được mừng thọ năm nay phát biểu ý kiến:Được nhận Bằng Mừng thọ các cụ rất xúc động, phấn khởi và trân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các cấp, của các tầng lớp nhân dân trong đó có con cháu các cụ, đồng thời cũng tự hứa với chính mình thường xuyên rèn luyện sức khỏe để con cháu yên tâm công tác, lao động sản xuất và thường xuyên căn dặn con cháu chấp hành tốt chủ trưởng đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước các chế độ quy định của địa phương góp phần xây dựng thị trấn ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại Lễ mừng thọ, đồng chí Ngô Xuân Hòa- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn chúc mừng các cụ cao tuổi của thị trấn Liễu Đề nói chung và với riêng 130 cụ được Mừng thọ năm 2024; kính chúc các cụ luôn luôn sống vui, sống khỏe là gương sáng  động viên con cháu tích cực lao động sản xuất và chấp hành tốt pháp Luật, đồng thời trân trọng đề nghị các cấp, các ngành của địa phương và nhân dân thị trấn trong đó có trách nhiệm của con cháu các cụ thường xuyên quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để các cụ có sức khỏe, có tinh thần để sống khỏe, sống vui và trường thọ.

Lễ mừng thọ các cụ cao tuổi của thị trấn Liễu Đề nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 kết thúc trong không khí đầm ấm, tình cảm, trách nhiệm và đoàn viên của buổi đầu xuân năm mới./.

Nguyễn Văn Trường