Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn, Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn đã trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Tham gia buổi trồng cây có đồng chí Vũ Thành Nhân - Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Ngô Xuân Hòa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn cùng toàn thể cán bộ công chức thị trấn.

Đồng chí Vũ Thành Nhân - Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí cán bộ, công chức thị trấn trồng cây tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn

Tại buổi trồng cây các đồng chí cán bộ, công chức thị trấn đã trồng các cây hoa, cây cảnh trong khuân viên Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây đối với môi trường sinh thái; đồng thời kêu gọi cán bộ, công chức thị trấn tích cực tham gia “Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và xem đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục góp phần xây dựng thị trấn Liễu Đề ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp./.

* Một số hình ảnh về hoạt động trồng cây đầu xuân