Lớp học nghề Chăn nuôi gia cầm của Hội viên Nông dân thị trấn Liễu Đề

Căn cứ vào kế hoạch của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Nam Định, Quyết định số 790 của Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, về việc kiểm tra, giám sát đào tạo nghề cho lao động Nông thôn năm 2023.

Chiều ngày 12/9/2023, Hội Nông dân thị trấn Liễu Đề đón tiếp Đoàn kiểm tra lớp học nghề Chăn nuôi gia cầm của Hội viên Nông dân thị trấn.

Đoàn kiểm tra gồm có các Ông (bà) sau:

- Ông: Nguyễn Tất Thắng, Chi cục trưởng chi cục phát triển nông thôn - Trưởng đoàn.

- Ông: Trần Thanh Sơn, Trưởng phòng PTNT và BTDC, cùng đại diện cán bộ Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Lao động Thương bình và xã hội, Chi cục phát triển Nông thôn, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân tỉnh Nam Định.

Qua kết quả kiểm tra: Lớp học có 100% học viên tham gia học tập đầy đủ các buổi học trên lớp và thực hành, hoàn thành các bài kiểm tra theo chương trình khóa học. Chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học./.

HỘI NÔNG DÂN THỊ TRẤN