Hội LHPN thị trấn Liễu Đề tổ chức kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 07/3/20222, Hội LHPN thị trấn Liễu Đề tổ chức kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ký giao ước thi đua năm 2022 với các chi hội phụ nữ toàn thị trấn. Về dự hội nghị, có đồng chí Ngô Xuân Hòa - Phó Bí thứ thường trực - Chủ tịch HĐND thị trấn Liễu Đề. Các đồng chí thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND - UBND, các đồng chí ủy viên ban chấp hành phụ nữ, chi hội trưởng phụ nữ thị trấn Liễu Đề.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ nhân kỷ niệm 112 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội LHPN thị trấn phát động cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng chương trình nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” diễn ra từ 01/3-08/3, ký giao ước thi đua năm 2022 với các chi hội phụ nữ toàn thị trấn.