Dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Liễu Đề, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Liễu Đề

Dự lễ dâng hương, đặt vòng hoa có các đồng chí: Lê Hồng Thử - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Ngô Xuân Hòa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND;  Ngô Văn Tâm – Phó chủ tịch HĐND; Phạm Quang Tuyến – Phó chủ tịch UBND, Đoàn thanh niên các cơ quan: Kho Bạc Nhà nước huyện, Công an huyện, Chi nhánh Viettel Nghĩa Hưng; các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của thị trấn; Bí thư các chi bộ; Tổ trưởng các tổ dân phố;  các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thân nhân các liệt sỹ và đông đảo cán bộ, nhân dân trong thị trấn.

Các đại biểu thắp hương tại các phần mộ Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa, tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ - những người đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương, thắp nến tri ân tại phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn./.